Tux Typing - Game Luyện Gõ Đánh Máy Bằng 10 Ngón Tay

  • 0
  • 4561
Tux Typing - Game Luyện Gõ Đánh Máy Bằng 10 Ngón Tay Tux Typing - Game Luyện Gõ Đánh Máy Bằng 10 Ngón Tay

Tux Typingphần mềm luyện gõ chữ cái bằng 10 ngón tay khá hữu ích dành cho người dùng Windows đặc biệt là đối tượng trẻ em. Tux Typing được kết hợp giữa việc luyện gõ 10 ngón với trò chơi mang tới các em những giờ giải trí bổ ích đồng thời cài thiện tốc độ và tính chính xác trong việc đánh máy.

tux-typing.jpg

Bất kỳ một giáo viên hay nhà giáo dục nào cũng đều hiểu rằng chìa khóa để giúp trẻ học nhanh nhất là tạo cho các em một tâm trạng vui vẻ. Đó là lý do vì sao Tux Typing đã được thiết kế để làm cho việc luyện gõ 10 một cách hứng thú. Chương trình được thiết kế với 43 bài học tương tác nhằm mang tới cho người dùng một nền tảng vững chắc để luyện tập tốc độ và tính chính xác cao trong việc đánh máy.

Người dùng Tux Typing được trải nghiệm 2 chế độ chơi vô cùng thú vị, bao gồm Fish Cascade và Comet Zap. Trong chế độ Fish Cascade, nhiệm vụ của người chơi là cho chú chim cánh cụt Tux ăn được số lượng cá nhiều nhất có thể. Bằng cách bạn phải loại bỏ những cái bao phủ bên ngoài thông qua việc nhập từ bàn phím. Còn Comet Zap cơ bản là một mini game với với 4 mục Space Cadet, Pilot, Ace và Commander tương ứng với các độ khó khác nhau. Những chữ cái bốc cháy rơi xuống và nhiệm vụ của bạn là giúp Tux tiêu diệt tất cả.

Tux Typing thuộc top những phần mềm đánh máy hay nhất dành cho trẻ em, Mavis Beacon Teaches Typing Family Edition mang đến một giao diện đồ họa tuyệt đẹp cùng các chủ đề bài học phong phú. Bên cạnh đó còn có nhiều trò chơi thú vị để giảm sự căng thẳng cho bạn.

Ngoài ra, Tux Typing cũng cung cấp tính năng tùy chỉnh danh sách từ, cho phép người dùng bổ sung thêm những từ mới, thậm chí là cả ngoại ngữ nhằm tạo thêm hứng thú cho người chơi. Chương trình được thiết kế với phông nền tươi sáng, đầy màu sắc và âm thanh sống động. Đặc biệt còn có thể tự động thay đổi font nền trong quá trình chơi giúp giảm mỏi mắt và tạo cảm giác mới mẻ. Tux Typing hỗ trợ 33 ngôn ngữ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trên thế giới.

tux-typing-7926-7.jpg

RapidTyping cũng là phần mềm luyện gõ máy 10 ngón khá hiệu quả, với các phương pháp đơn giản, nhiều bài học đơn giản mà thú vị, bên cạnh đó RapidTyping có nhiều chế độ học khác nhau, bật hoặc tắt âm thanh nếu muốn.

Tính năng chính của Tux Typing:

- Phần mềm luyện gõ 10 ngón dưới dạng game

- Cung cấp 43 bài học tương tác hữu ích

- 2 chế độ chơi độc đáo tạo cảm giác hứng thú cho người học

- Có thể tùy chỉnh danh sách từ

- Giao diện đẹp mắt, âm thanh sống động

Download phần mềm Tux Typing

Bài Viết Liên Quan
#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Q-Dir 7.68

Q-Dir 7.68

WPS Office 11.2.0.8684

WPS Office 11.2.0.8684

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook