Ứng dụng Bàn phím Shift cho phép gõ tin nhắn trên Apple Watch

#Thủ Thuật Internet

Ứng dụng Bàn phím Shift cho phép gõ tin nhắn trên Apple Watch

08-01-2020 15:07:06    |    87


Ứng dụng Bàn phím Shift cho phép gõ tin nhắn trên Apple Watch

Vì kích thước giới hạn của màn hình Watch, Apple đã khuyến nghị người dùng nên dùng chức năng giọng nói để gửi tin nhắn, nhưng nhà phát triển Adam Foot đã có một ý tưởng khác và tạo ra bàn phím Shift.

Ứng dụng này sẽ đem một bàn phím thật sự lên màn hình Apple Watch. Một bàn phím đầy đủ các phím kí tự như trên điện thoại.

Bàn phím có hai chế độ là Full Precise. Khi mở phần mềm lên lần đầu tiên bạn sẽ được chọn một trong hai chế độ và về sau cũng có thể làm mới trong setup của phần mềm.

Precise là chế độ rõ ràng và đơn giản nhất, với toàn bộ các phím kí tự, số và kí tự đặc biệt đều được hiển thị, dành cho những ai biết chính xác mình đang muốn viết gì. Bạn có thể chọn kiểu hiển thị vị trí phím theo thứ tự abc, QWERTY hoặc AZERTY.

Ứng dụng Bàn phím Shift cho phép gõ tin nhắn trên Apple Watch

Chế độ Full lại hấp dẫn hơn với một bạn phím y như trên iOS. Vì màn hình nhỏ của Apple Watch nên bàn phím này có tính năng dự đoán từ cũng như gọi ý từ tiếp theo cho tin nhắn mà bạn đang gõ. Thuật toán hoạt động rất thông minh và cho phép người dùng gõ nhanh hơn, chỉ đổi lại một bất tiện là không có phím số và kí tự đặc biệt.

Hạn chế duy nhất của phần mềm chỉ nằm ở giới hạn của Apple Watch SDK, nên Bàn phím Shift sẽ hoạt động như một phần mềm độc lập chứ không phải phần mềm của bên thứ ba. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể dùng nó với phần mềm Message mặc định, dùng để gửi iMessage và SMS.

Ứng dụng hiện đang có trên App Store với giá $1.99, yêu cầu Apple Watch cài watchOS 6.0 trở lên.

Nguồn: 9to5mac

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/ung-dung-ban-phim-shift-cho-phep-go-tin-nhan-tren-apple-watch-108385

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần