VideoProc 3.1.0 – Xử lý video, chỉnh sửa, cắt, ghép, điều chỉnh, chuyển đổi và nén (4K)

  • 0
  • 734
VideoProc 3.1.0 – Xử lý video, chỉnh sửa, cắt, ghép, điều chỉnh, chuyển đổi và nén (4K) VideoProc 3.1.0 – Xử lý video, chỉnh sửa, cắt, ghép, điều chỉnh, chuyển đổi và nén (4K)

VideoProc là phần mềm xử lý video mạnh nhất được thiết kế để chỉnh sửa, cắt, ghép, điều chỉnh, chuyển đổi và nén (4K) video với đầy đủ Hardware Acceleration.

VideoProc cài đặt công cụ chuyển đổi video / nén video UHD (YouTube) với trình chỉnh sửa video, cho phép bạn kiểm soát tốt nhất mọi tệp video, SD, HD và 4K trên máy tính. Với công nghệ làm mới phần cứng cấp 3, nó tận dụng cao nhất Intel QSV, NVIDIA CUDA / NVENC và AMD để mã hóa và giải mã video, có thể làm mới độ xử lý video trung bình nhanh hơn 64 lần so với thời gian thực!

VideoProc có lối chơi chỉnh sửa video quá khổ được ghi lại từ GoPro, DJI, máy ảnh 4K để ổn định, giảm nhiễu, cắt, lọc, tách, sáp nhập và phụ đề. Song song, nó là một công cụ chuyển đổi video và máy nén giúp chuyển mã video HEVC / H.264, chuyển đổi mọi video, âm thanh và DVD, chẳng hạn như MKV sang MP4, M4A sang MP3 và DVD sang MP4, đồng thời tạo nội dung phương tiện như vậy trên màn hình TV lớn hoặc máy di động. Bên cạnh đó, nó là một phần video downloader âm thanh và một phần màn hình / webcam ghi video.

Tính năng và đặc điểm của VideoProc

Chuyển đổi video và khắc phục sự cố phát lại video

Được xây dựng trong hơn 370 video & codec âm thanh 
Chuyển đổi video HDV 4K / 1080p HD thành MP4, AVI, MTS, AVCHD HEVC / H.265, H.264, MPEG4 
YouTube sang MP3, nhạc chuông iPhone
Chỉnh sửa video, ghép, cắt, phụ đề
Tùy chỉnh chất lượng video & kích thước tập tin 
Điều chỉnh codec, độ phân giải, xử lý nhanh bit & FPS; nhập hoặc xuất các tệp phụ đề. 

Download xuống video / nhạc từ hơn 1000 trang web

Download xuống nhanh chóng video 4K / 1080p từ Vevo, YouTube, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Yahoo, SoundCloud, MTV, v.v. Lưu luồng video, video trực tiếp, danh sách phát và kênh. 

Quay video từ màn hình máy tính hoặc webcam

Ổn định video từ GoPro DJI 
Xử lý video nhanh chóng. Denoise đơn giản. 
Nén các tệp video 4K lớn 
Thay đổi kích thước video HD / 4K với mức giảm chất lượng tối thiểu. 

Tăng tốc nhanh hơn 64 lần nhờ làm mới phần cứng cấp 3

Do làm mới phần cứng của WinX-3, Video Audio Passthrough (Tự động sao chép), Siêu phân luồng và AMD 3DNow! Tech, VideoProc đã đánh bại đa số các đối thủ phát triển tuyệt đối với xử lý nhanh nhanh hơn 64 lần, chuyển đổi video không bị gián đoạn và kiểm soát nhiệt độ / sử dụng CPU tối thiểu. Bên cạnh đó, xử lý video độc quyền cung cấp tỷ lệ nén trên 90% để làm mới kích thước cảnh quay video lớn một hướng dẫn mượt mà. 

Tăng tốc phần cứng đầy đủ Được hỗ trợ bởi Intel, NVIDIA, AMDProcess 4K Video

Đầu vào nhanh : Hỗ trợ 370+ Codec âm thanh video được cài đặt sẵn
VideoProc bao gồm gần như tất cả các loại video, âm thanh và DVD, từ các ảnh đẹp ISO, HEVC, H.264, MPEG-4, AVI, MKV, MOV, M2TS, video quay phim MOD sang 1080p video HD đa rãnh và video 4K @ 60fps từ GoPro, DJI, DSLR, Blu-ray, Apple iPhone X và điện thoại thông minh Android. Cả hai video chính thống và thích hợp có thể được chuyển đổi, chỉnh sửa và điều chỉnh một lần để phát lại và hướng dẫn đơn giản hơn. 

Đầu ra: 420+ Cấu hình cho máy Android của Apple

Không phải tất cả các video đều có thể được tất cả máy và trình phát phương tiện của bạn chấp nhận. Bên cạnh việc chuyển đổi giữa các định dạng video như MKV multi-track thành MP4, công cụ chuyển đổi video HD cho Windows (10) này có thể tạo các video không tương thích thân thiện với SNS, bảng điều khiển trò chơi, HDTV và trình phát di động để hướng dẫn chúng lên YouTube, Vlog hoặc thưởng thức trên iPhone , iPad, Xbox, PSP, máy tính bảng Android, điện thoại thông minh, v.v.

Trình chỉnh sửa video / cắt /

Nó cho phép bạn cắt, chia, cắt, xoay, lật, phụ đề, ghép các video clip, trộn nhiều phụ đề âm thanh video vào MKV, thêm hình mờ, áp dụng off- các bộ lọc có sẵn và điều chỉnh các hiệu ứng màu video như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, gamma và độ bão hòa của ảnh. Vẫn còn tốt hơn, bạn có thể loại bỏ hoặc giảm bớt độ rung và tiếng ồn trong video GoPro, sửa méo mắt cá, tạo ảnh GIF, chụp nhanh, chuyển đổi video 3D thành 2D hoặc chuyển đổi video thành M3U8 chỉ với một cú kích chuột. 

Nhận video chất lượng cao nhất ở kích thước nhỏ nhất

Động cơ chất lượng cao được nhúng, “Yadif Double Frames” Công nghệ ngắt xen kẽ và Tự động sao chép có thể làm mới hóa chất lượng ảnh đẹp động, giảm tiếng ồn và điều chỉnh định nghĩa để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn. Nhờ có khả năng làm mới GPU và thuật toán nén video tiên tiến, kích thước tệp của video có độ phân giải và xử lý nhanh bit cao có thể được giảm phần lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. 

Download xuống video, nhạc, danh sách phát

Với công cụ download xuống video nâng cao, nó cho phép bạn download xuống bất kỳ video 1080p / 4K sắc nét nào (cũng là danh sách phát hoặc kênh) và âm thanh vòm 5.1 từ YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud, v.v. 1000 trang web UGC trong khoảng 20 giây. Bạn có thể đặt trước thời gian để quay video trực tiếp, tìm phụ đề liên tục, thêm video vào Danh sách phát Xem sau để download xuống hàng loạt, v.v.

Quay video từ màn hình hoặc Webcam

VideoProc cho phép bạn ghi video từ màn hình hoặc webcam ở chất lượng HD 1080p chuẩn hoặc đầy đủ ở định dạng MP4, FLV, MOV, MKV, TS. Đây là công cụ truy cập để ghi lại lối chơi chơi, hội thảo trên web, các khóa học liên tục và tạo video hướng dẫn, Vlog hoặc đánh giá phần mềm để phát trực tiếp, chỉnh sửa, tương tác, download lên và hướng dẫn. 


Download VideoProc 3.1.0 – Phầm mềm xử lý Video chuyên nghiệp

 

Tags:, , , , ,

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

Phần Mềm Pino - Tải Phần Mềm Pino cho Mobi và Máy tính

Phần Mềm Pino - Tải Phần Mềm Pino cho Mobi và Máy tính

Tải Phần Mềm HTKK Mới Nhất 2019 - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng FREE

Tải Phần Mềm HTKK Mới Nhất 2019 - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng FREE

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook