VLC Media Player 3.0.7.1

  • 0
  • 520
VLC Media Player 3.0.7.1 VLC Media Player 3.0.7.1
VLC Media Player 3.0.7.1


– player là một phương tiện mà là rất nổi tiếng cho dạng cũng như DVD, VCD, và các tuyến giao thức bên ngoài mà không có bộ mã hoặc chương trình bổ sung.phương Tiện truyền thông nghe điều này có thể được sử dụng là một sự thay thế của windows player hoặc phương tiện truyền thông nghe nhạc cổ điển mà hỗ trợ các loại khác nhau của các tập tin. Này, Truyền thông nghe Nhạc cũng có thể hỗ trợ luồng dữ liệu từ IPv4 và IPv6, do đó Bạn có thể dòng yêu thích âm thanh và video trực tiếp từ chỗ nhà cung cấp.

Ngoài ra, chương Trình này cũng có thể chơi phim DVD. Bạn sẽ tìm thấy dễ dàng điều khiển cũng như các hiệu ứng trong đó, như sáng quang, bộ cân bằng, làm mờ, làm mờ chuyển động, màu hướng, và nhiều hơn nữa. Một điểm thú vị là khả năng VLC Media Player dalam tối đa các khối lượng để 200% lớn hơn khối lượng bình thường.

rất Nhiều điều đó có thể được thực hiện bởi ứng dụng này. Tính năng có thể nêu trên thường hay đôi khi sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, ngoài những năng ứng Dụng này Có khả năng đó là vượt ra ngoài sự nghi ngờ, và hiếm khi có thể hoặc không bao giờ sử dụng, hoặc có thể là Anh không biết nó. Như một phương tiện truyền thông nổi tiếng với rất nhiều người sử dụng, tất nhiên TẬP có lợi thế của riêng của mình.

Một số trong những Ưu điểm của bạn trên :

1.Hồ Sơ Video

2.Rip DVD

3.Chơi Video Rar trong chế độ ASCII

4.Nghe radio online

5.Chuyển đổi video và audio

6.Phụ và các phương tiện truyền thông.

giấy Phép miễn Phí phát Triển của dự án điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (38.80 CÁO) TẢI [64-chút] (40.08 CÁO) TẢI DI động [32-chút] (66.77 CÁO) TẢI DI động [64-chút] (69.03 CÁO) Tải Vlc miễn Phí mới nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm TypingMaster

Tải phần mềm TypingMaster

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook