Winrar 5.90 mới nhất + License key – Giải nén file chuyên nghiệp

#Phần Mềm Khác

Winrar 5.90 mới nhất + License key – Giải nén file chuyên nghiệp

03-02-2020 17:30:04    |    52


Winrar 5.90 mới nhất + License key – Giải nén file chuyên nghiệp

Nói về phần mềm giải nén file chuyên nghiệp trên máy thì Winrar có lẽ được nhiều người biết đến và sử dụng nhất. Ứng dụng giải nén file nổi tiếng trên Windows với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ. Nếu như bạn đang sử dụng Winrar bản Free thì thường xuyên gặp cảnh báo bắt mua bản quyền khó chịu mỗi khi mở file lên. Vì vậy trong bài viết này mình xin hướng dẫn tới người dùng Winrar 5.90 với License key bản quyền.

download winrar

Link download Winrar 5.90 + License key bản quyền

WinRAR 5 – là một trình quản lý bộ nhớ mạnh mẽ cho Windows. Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung cài đặt để giúp bạn tổ chức bộ nhớ nén của bạn. Nó có thể sao lưu data của bạn và giảm kích cỡ của các file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các file khác được download về từ Internet và tạo các file bộ nhớ mới ở dạng RAR và ZIP. Bằng hướng dẫn liên tục tạo bộ nhớ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn đối thủ phát triển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền download và thời gian làm việc có giá trị tốt. WinRAR lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. Nó tự động nhận ra và chọn phương pháp nén tốt nhất.

download winrar license key ban quyen

 

Tính năng chính của Winrar 5
  • Sử dụng WinRAR sẽ giúp bạn vượt qua những phần mềm khác khi thực hiện bộ nhớ nhỏ hơn so với đối thủ phát triển, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền download.
  • Chương trình cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZIP và có thể giải nén bộ nhớ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  • WinRAR 5 cung cấp một giao diện tương tác hình ảnh sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh.
  • WinRAR 5 dễ sử dụng hơn nhiều trình bộ nhớ khác với việc đưa vào chế độ “Wizard” đặc biệt, cho phép truy cập nhanh đến các chức năng bộ nhớ cơ bản thông qua một thủ tục câu hỏi và trả lời đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
  • Cung cấp cho bạn lợi ích của mã hóa bộ nhớ sức mạnh của ngành công nghiệp bằng hướng dẫn sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với một chìa khóa 128 bit.
  • Hỗ trợ các tệp tin và bộ nhớ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng các tệp tin bộ nhớ là, cho tất cả các mục đích thực tế, không giới hạn.
  • Cung cấp khả năng tạo các tệp bộ nhớ tự trích xuất và nhiều bộ nhớ. Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép để tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng bộ nhớ.
  • Các tính năng được phát triển liên tục để giữ cho WinRAR hoạt động tốt hơn.
Thay đổi trong phiên bản Winrar 5.90

Winrar 5.90 Beta 1 Winrar 5.80 chính thức License key bản quyền

Hướng dẫn setup:

Bước 1. Cài đặt phần mềm

Bước 2. Copy file “rarreg.key” trong folder giải nén vào thư mục theo đường dẫn C:\Program Files\WinRAR 

Bước 3. Tận hưởng!

Trên đây là bài giới thiệu cũng như hướng dẫn link download Winrar 5.80 + License key bản quyền của chúng tôi. Xin cảm ơn người dùng đã theo dõi.

Nguồn: https://taiphanmempc.net/winrar-download-winrar-license-key-3174.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần