WinToUSB 4.9

  • 0
  • 606
WinToUSB 4.9 WinToUSB 4.9
WinToUSB 4.9


WinToUSB adalah phần mềm khởi động đó có thể được sử dụng để giúp lắp đặt các Hệ thống thông qua thiết bị USB hay Đĩa.Khi các cửa sổ hệ điều hành chúng tôi đang gặp rắc rối, hoặc không thể để bước đi đúng cũng có lúc chúng ta cần một tập tin rất quan trọng dữ liệu để được mở ra sớm. Tuy nhiên hệ điều hành (HỆ điều hành) chúng ta không được phép để làm nó vì đã trauble, nhưng bằng cách sử dụng các ứng dụng của chiến Thắng Để USB những vấn đề này có thể được giải quyết.

phần Mềm WinToUSB merupakan chương trình mà chúng ta có thể sử dụng để cài đặt cửa Sổ trên một USB hoặc ổ cứng như một bản sao lưu của hệ thống cửa sổ, và chạy cửa Sổ từ mà lái xe. Điều này có thể được sử dụng như là một bản sao lưu hệ điều hành khi điều hành hệ thống của chúng tôi, vấn đề chính để chúng ta có thể mở được các tập tin quan trọng càng sớm càng tốt mà không cần phải làm một cài đặt lại của hệ thống hoạt động.

ứng Dụng này rất nhẹ và dễ sử dụng. Tại thời điểm này chúng ta sử dụng nó trên cửa sổ của chương trình hiển thị các đơn giản hướng dẫn giúp làm cho nó dễ dàng cho chúng ta khi cài đặt cửa sổ qua một file hay đĩa CD / DVD chương trình cửa sổ. Sau khi hệ điều hành được cài đặt trên một USB lái xe, chúng tôi có thể dễ dàng chạy hoặc sao chép cửa Sổ từ những hình ảnh trên USB.

này, phần Mềm sẽ tự động chuyển đổi nhiều tập tin được thực thi trong những quá trình lắp đặt các HỆ điều hành bằng USB. Cách đây là một lựa chọn khác, ngoài việc sử dụng các DVD để làm trong quá trình lắp đặt HỆ điều hành.

giấy Phép miễn Phí phát Triển, EasyUEFI Nhóm phát Triển điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI (5 GIỜ 46 CÁO) Tải WinToUSB Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Q-Dir 7.68

Q-Dir 7.68

WPS Office 11.2.0.8684

WPS Office 11.2.0.8684

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook