Wise Disk Cleaner 10.2.3.774

  • 0
  • 553
Wise Disk Cleaner 10.2.3.774 Wise Disk Cleaner 10.2.3.774
Wise Disk Cleaner 10.2.3.774


Wise Disk Cleaner adalah phần mềm làm sạch đĩa cứng đó là rất thân thiện với miễn phí không gian đĩa bởi xóa các tập tin rác không còn được sử dụng bởi những hệ thống máy tính xách tay của bạn hoặc máy tính.đĩa đầy rác các tập tin đó không cần thiết sẽ đưa đĩa không gian và có khả năng làm chậm các hoạt động của MÁY tính.

Thường là các tập tin đó không cần thiết hoặc rác sinh ra như là một kết quả của những phần còn lại của chương trình sạch Internet Tạm thời Tin cậy.Wise Disk Cleaner juga có một màn hình đó là dễ dàng để sử dụng và sẽ giúp bạn, loại bỏ tất cả các tập tin rác.Này miễn Phí là một sự pha trộn của cụ làm, và máy tính mảnh. Như vậy, công cụ này là không chỉ có thể làm sạch không sử dụng các tập tin trong máy tính, máy tính xách tay, nhưng đồng thời có thể thực hiện một phân vào ổ cứng của anh.

tính Năng và#038; Thừa Wise Disk Cleaner :

– Nhanh, và Mudah

Sử dụng một thuật toán tiên tiến nhất. Nó chỉ mất vài giây để quét cả đĩa. Còn gì nữa rất dễ dàng để hoạt động cho tất cả những người chuyên nghiệp.

– Bụi Lengkap

Xóa các tập tin tạm thời về lịch sử, lịch sử duyệt mẫu lịch sử, không hợp lệ tắt, dấu vết, bộ nhớ cookie, mật khẩu phần và nhiều vô dụng các tập tin khác.

– tiên Tiến Cleaner

Bạn có thể tìm kiếm các tập tin Anh muốn xóa với một đặc biệt mở rộng (Cho người dùng cao cấp)

– Hệ thống Slimming

Xóa mục của Sổ đó không còn cần thiết, như hình ảnh mẫu mẫu âm nhạc, mẫu video, các tập tin GÕ giúp các tập tin về các tập tin cài đặt trình cơ bản nhớ tạm và như vậy.

giấy Phép miễn Phí phát Triển v tạp chí Hệ thống Hoạt động Windows/Vista/7/8/10 TẢI về CÀI đặt (3.98 CÁO) TẢI DI động (4.67 CÁO) Tải Wise Disk Cleaner Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Top Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất và Chính Xác Nhất Hiện Nay

Top Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất và Chính Xác Nhất Hiện Nay

VirtualBox 6.0.10.132072

VirtualBox 6.0.10.132072

FBackup 8.1.201

FBackup 8.1.201

AOMEI Partition Assistant 8.3

AOMEI Partition Assistant 8.3

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook