XnConvert 1.80

  • 0
  • 595
XnConvert 1.80 XnConvert 1.80
XnConvert 1.80


XnConvert adalah chuyển đổi hình ảnh đó hỗ trợ hơn 800 dạng tập tin như hỗ trợ tiff la hình ảnh, ảnh nguyên, jpeg2000, những người khác, mở exr và những người khác.Trong thời đại kỹ thuật số như ngày hôm nay, nó không phải là dễ dàng để tính số lượng hình ảnh Bạn tạo ra. Đừng tốn rất nhiều để tạo ra một hình ảnh với số tiền Bạn muốn, cho đến khi pin ảnh hoặc Điện thoại chạy ra ngoài. Sau đó Bạn sẽ sử dụng hình ảnh Bạn tải lên, chia sẻ, chỉnh sửa và vân vân.

Chúng tôi thường làm chụp ảnh với làm thế nào phổ biến và đơn giản như thay đổi tên, chuyển đổi định dạng màu sắc, sửa chữa, và vân vân. Hãy tưởng tượng nếu Bạn ngồi xuống để làm thay đổi kích cỡ và đổi tên hàng trăm bức ảnh bằng tay.

XnConverter có thể làm tốt hơn thế. Ngoài hiệu suất đó là mạnh mẽ, XnConverter cũng dễ sử dụng.

Kéo và thả ảnh trên Đầu vào khu vực sửa các hình ảnh theo ý muốn của Bạn trong khu vực của hành Động, sau đó Thêm hành động. Này, Bạn có thể làm bất cứ điều gì để ảnh của Bạn khác nhau, từ thay đổi kích cỡ, xoay, mờ, biên giới, để chơi với màu sắc.

Trong khu Vực của Ra, Bạn có thể tạo ra một tên mới, cũng có thể làm một loạt đổi tên để làm cho nó dễ dàng Bạn cho tên trên rất nhiều ảnh.

giấy Phép miễn Phí phát Triển XnSoft. Điều hành Hệ thống Windows/Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (14.80 CÁO) TẢI [64-chút] (16.71 CÁO) Tải XnConvert Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook